Herbalife Healthy Meal giải pháp dinh dưỡng tế bào

Cập nhật :17/01/2018 00:00

Herbalife Healthy Meal (Herbalife F1) là dòng sản phẩm chủ đạo của Công ty Herbalife Mỹ, chế biến từ 100% nguyên liệu đậu nành đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Nghiên cứu về Herbalife Healthy Meal đã công nhận sản phẩm là giải pháp dinh dưỡng không chỉ bổ sung cho cơ thể, các hệ cơ quan mà còn là giải pháp tăng trưởng tế bào tuyệt vời.

Herbalife Healthy Meal là giải pháp dinh dưỡng tế bào

Tế bào là đơn vị sống cơ bản của cơ thể con người, có vai trò cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể, từ hành động đến suy nghĩ và cả việc phát triển thể chất. “Dinh dưỡng Tế bào” là các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, giúp nuôi dưỡng các tế bào của cơ thể bằng các hợp chất đặc biệt. Các hợp chất này được kết hợp từ các chất dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật, cung cấp các vitamin, chất chống oxy hóa và khoáng chất để hỗ trợ chức năng tế bào.

 Herbalife Healthy Meal là sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

 Herbalife Healthy Meal là sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Michael O. Johnson, Giám đốc điều hành Tập đoàn Herbalife chia sẻ: “Cho dù đang thi đấu 3 môn phối hợp hay làm việc trong văn phòng, tôi luôn tìm cách để đạt hiệu quả cao nhất, đó là nhờ sự cân bằng hoàn hảo các vitamin, khoáng chất và các protein mà tôi có được từ các sản phẩm Dinh dưỡng Tế bào của Herbalife.” Cũng chính yếu tố này góp phần kích thích tăng trường và phát triển tế bào của Herbalife.

Từ những chứng minh của Michael O. Johnson cho thấy, một buổi sáng hoàn hảo nên bắt đầu với Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Herbalife Healthy Meal) có lợi cho sức khỏe. Nhưng để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho một ngày làm việc hiệu quả, cần dùng thêm các sản phẩm Hỗn hợp Vitamin để bổ sung vitamin và khoáng chất.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Herbalife Healthy Meal

Sản phẩm Herbalife F1 gồm 5 hương vị để người tiêu dùng lựa chọn bao gồm hương bánh quy kem, hương vani, hương dâu tây, hương bạc hà, hương Socola,… Để đảm bảo hiệu quả sử dụng, người tiêu dùng có thể tham khảo cách chế biến và đối tượng nên dùng dưới đây:

- Hướng dẫn sử dụng: Pha sản phẩm với 240ml nước, sữa không béo hoặc sữa đậu nành, có thể bổ sung thêm 28g nước trái cây tươi.

- Nhu cầu sử dụng:

  • Dùng để giảm cân: Ngày 3 lần, mỗi lần 2-3 thìa thay thế bữa sáng, chưa và tối.. (Nên kết hợp thêm Trà thảo mộc cô đặc + Herbalife Protein + Herbalife Vitamin + để cho hiệu quả tốt nhất)
  • Dùng để giữ dáng, ổn định cân nặng: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 thìa kết hợp chế độ ăn uống bình thường. (Có thể sử dụng kết hợp hỗn hợp multivitamin herbalife và hỗn hợp chất xơ hoạt hóa active fiber để đạt hiệu quả tốt nhất)

Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, ổn định vóc dáng

Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, ổn định vóc dáng

  • Dùng để tăng cân: Ngày 2-3 lần, mỗi lần 2 thìa dùng sau bữa sáng, chưa và bữa tối. (Nên kết hợp nước Herbaife lô hội để tác dụng nhanh chóng).

- Đối tượng nên dùng:

  • Người có nhu cầu giảm cân, người thừa cân
  • Người cần bổ sung Protein, dinh dưỡng trong quá trình hỗ trợ bệnh lý
  • Người bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp
  • Người muốn giữ gìn sức khỏe, ổn định vóc dáng

Herbalife Healthy Meal là sản phẩm phổ biến tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng có thể tham khảo, lựa chọn sản phẩm tại các đơn vị trên toàn quốc. Để đảm bảo mức giá và chất lượng sản phẩm, có thể tham khảo các sản phẩm được phân phối tại http://nhathuocvietphap.vn .

Herbalife Healthy Meal giải pháp dinh dưỡng tế bào 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

chân trang

Địa chỉ văn phòng

  • VP. Hà Nội: Tòa nhà Artemis Số 3 Lê Trọng Tấn
  • VP. HCM:    26 Trần Cao Vân - P6 - Q.3 - TP. HCM

Thông tin

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Hotline(Zalo): 0977.868.333